menu lẩu bò tự do

Menu Lẩu Bò Tự Do

Đến với Lẩu Bò Tự Do, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức món lẩu bò om trong chiếc niêu đất độc đáo và tận hưởng món ăn tại không gian rộng rãi, thoáng mát của nhà hàng.

lẩu bò niêu đất

Menu Lẩu Bò Tự Do – Đa dạng các món ngon từ bò

Nước dùng được hầm từ xương bò nguyên chất và nguyên liệu được chọn lựa cẩn thận cùng với việc được om trong niêu đất đã tạo nên hương vị tuyệt vời cho nồi lẩu bò tại Tự Do. 2 món lẩu làm nên thương hiệu của Lẩu Bò Tự Do – Lẩu Sườn BòLẩu Đuôi Bò – được các thực khách vô cùng yêu thích. Cùng với đó là hơn 30+ món đồ nhúng “chuẩn lai rai” siêu thích hợp cho hội anh em liên hoan, tụ tập.

menu

menu

lẩu sườn bò - lẩu bò tự do
Set Lẩu Sườn Bò đầy đủ Rau, Mì nhúng lẩu
lẩu đuôi bò - lâu bò tự do
Lẩu Đuôi Bò béo ngậy được om trong niêu đất độc đáo

Lòng bò lai rai – Món ăn đặc sắc từ bò

Không chỉ nổi bật với món Lẩu Bò Niêu đất độc đáo, Lẩu Bò Tự Do còn hấp dẫn thực khách bởi món “Lòng Bò lai rai”. Đây là một trong những món ăn nhất định không thể bỏ qua nếu anh em thuộc team thích lai rai và tâm sự trò chuyện khi đến Tự Do.

menu món ăn lẩu bò tự do

menu món ăn lẩu bò tự do 2

Gợi ý Combo khi đặt ship

Bên cạnh việc thưởng thức tại nhà hàng, thực khách hoàn toàn có thể đặt ship về nhà vì Lẩu Bò Tự Do cung cấp dịch vụ ship đồ từ a-z. Khách hàng có thể tham khảo menu gợi ý của nhà hàng cho các set lẩu tùy số người ăn. Xem review khách hàng đặt ship lẩu về văn phòng tại đây!

menu lẩu bò tự do ship 2

menu lẩu bò tự do ship 1

Đặt bàn trước như thế nào?

Mang nét đặc sắc riêng khác hẳn với những nhà hàng lẩu trên thị trường, Lẩu Bò Tự Do là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thực khách có gu ẩm thực tinh tế. Ghé Lẩu Bò Tự Do để thưởng thức hương vị lẩu bò được om trong chiếc niêu đất nhé. Đặt bàn ngay tại đây!

Đặt ship siêu tốc tại đây!

Liên hệ Lẩu Bò Tự Do tại:

Cơ sở 1: 58 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy

Cơ sở 2: 01 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng

Hotline: 0986998958 – 0886861919

Website: https://laubotudo.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/laubotudo